Thiết kế – thi công RIO COFFEE CCK26

Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại nhưng vẫn độc đáo và ấn tượng là bước khởi đầu giúp bạn kinh doanh thành công quán cafe. Khách hàng ngày nay đi uống cafe không chỉ đơn giản để thưởng thức cafe mà còn vì phong cách thiết kế quán cafe đó. Mỗi nơi điều có phong cách trang trí quán cafe khác nhau để phục vụ một đối tượng khác hàng với tính cách, sở thích riêng biệt nên cần được thiết kế xây dựng sao cho phù hợp. Tuy nhiên, dù được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tuân theo những quy tắc chung để việc kinh doanh có hiệu quả. MOREDESIGN Architects xin giới thiệu đến bạn công trình thiết kế quán cafe RIO COFFEE theo phong cách thiết kế nội thất mid-century kết hợp với hiện đại mà chúng tôi vừa thực hiện tại Chung cư K26, quận Gò Vấp, TP.HCM

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp RIO COFFEE

Nội thất của những thiết kế quán cafe hiện đại như RIO COFFEE cần có sự tinh tế trong những bộ sofa và bàn ghế. Một quán cafe với dành cho giới trẻ như RIO COFFEE cần có sự bố trí không gian tinh tế, phong cách bày trí các bàn ghế và đồ đạc khiến cho các các bạn trẻ cảm thấy ấm áp, cảm nhận không gian riêng của chính mình để thoải mái trò chuyện, hẹn hò, làm đẹp mà không bị các yếu tố bên ngoài pha ngang vào cuộc trò chuyện.

Thiết kế quán cafe trẻ trung hiện nay thường sử dụng các gam màu trung tính như đen, trắng. Nhấn thêm vào sắc vàng và nâu làm nét thu hút độc đáo, tránh đơn điệu hơn khi sử dụng màu đen, trắng. Bức tranh tường với gam màu xanh lá chủ đạo giúp khách hàng đến với quán cảm giác thoải mái và gần gũi hơn với thiên nhiên cây cỏ.

Ánh sáng có vai trò lớn trong bất kỳ căn phòng hay không gian đặc biệt nào. Vì vậy ánh sáng ảnh hưởng sâu sắc đến cái nhìn tổng thể và cảm xúc mang lại của quán cafe. Khi tiến hành trang trí quán café RIO COFFEE, chúng tôi đã tuân theo những nguyên tắc bày trí để bảo đảm hài hòa với nội thất bên trong. Một quán café yên tĩnh và có không gian ánh sáng ấm áp khiến khách hàng trở nên cởi mở, hòa mình hơn trong những cuộc trò chuyện cùng bạn bè khi cùng nhau thưởng thức một tách café thơm lừng.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.