Thiết kế – thi công chuỗi cửa hàng đồ uống LUMINUS SMOOTHIES

MOREDESIGN Architects là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ Thiết kế – thi công chuỗi cửa hàng đồ uống LUMINUS SMOOTHIES. Với phong cách trẻ trung, hiện đại nhắm đến đối tượng khách hàng là những người trẻ năng động.  Luminus Smoothies tạo không gian xanh, yên bình với thảm cỏ trải dài mang lại cảm giác mát rượi tươi trẻ. Màu trắng, xanh chủ đạo toát lên sự tinh khiết xen kẽ những bàn ghế được xếp tạo sự thoải mái, dễ chịu. Luminus Smoothies mang đến không khí ấm áp cho những ngày mưa bên tách trà dưới anh đèn vàng nhẹ nhàng cùng trò chuyện. Luminus Smoothies gần gũi, thoái mái và sôi nổi hơn cho những buổi nói chuyện hay gặp mặt ở cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Nếu bạn đang ý định kinh doanh chuỗi cửa hàng, quán cafe và muốn tạo dấu ấn riêng với khách hàng bằng một thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. MOREDESIGN ARCHITECTS sẽ giúp bạn làm điều đó và chúng tôi cảm thấy tự hào khi được đồng hành cùng nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh thành công tại TP.HCM

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.