Thiết kế – Thi công Cafe Hi-end Audiophile

Một dự án nhỏ Thiết kế quán cafe –  cải tạo nhà phố thuê thành quán cafe Hi-end mà chúng tôi vừa mới hoàn thành tại địa chỉ số 32B, Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Với thời gian lên phương án thiết kế và thi công rất ngắn, cùng với nhiều yếu tố khách quan nhưng chúng tôi tự cảm thấy yên lòng trước lúc ra về, khi mà câu chuyện nhỏ đã được kể xong, cả chúng tôi và chủ nhân của Audiophile Cafe đều nở nụ cười cùng lời hẹn gặp lại trong những dự án tiếp theo 

Thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách Hi-end, với không gian mộc mạc và ấm cúng mang lại những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho khách hàng.

Thiết kế quán cafe hi-end
Thiết kế quán cafe hi-end

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.