Thiết kế quán cafe đẹp phong cách hiện đại – BUU COFFEE

Một dự án thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách hiện đại và đầy cá tính. Quán cafe được thiết kế với một cá tính mạnh mẽ và riêng biệt, khác biệt hoàn toàn với những mẫu thiết kế nội thất cafe mà bạn thấy thường ngày. Không gian của quán cafe không thực sự rộng rãi, nhưng đã được kiến trúc sư của MOREDESIGN đầu tư khá nhiều về mặt ý tưởng, tạo nên một không gian ấn tượng và đầy tính nghệ thuật. Vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại, vừa mộc mạc, một chút nổi loạn, một chút cái “ngông” của bản chất nghệ sĩ…Tất cả đã tạo một không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời…

Thiết kế quán cafe đẹp hiện đại
Thiết kế quán cafe đẹp hiện đại

Công trình được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Rustic (mộc mạc) và phong cách Industrial (công nghiệp). Tạo nên một không gian ấm cúng và thân thiện với khách hàng. Nhìn từ ngoài, không gian lôi cuốn tạo cảm giác cho người ta muốn uống cà phê. Bước vào quán, điểm nhấn đầu tiên thu hút khách hàng là bộ đèn kết hợp kệ trang trí cá tính được làm từ ống nước.

Kệ trang trí đẹp cho quán cafe
Kệ trang trí đẹp cho quán cafe

Đây là dạng quán cafe với nhạc live acoustic, thể loại đang rất thịnh hành ở các thành phố lớn của nước ta, đặc biệt là tại TP.HCM. Và giữa hàng ngàn, hàng vạn quán cafe cùng thể loại như vậy, việc tạo một phong cách riêng từ khâu thiết kế nội thất quán cafe chính là điểm thành công đầu tiên trong việc thu hút khách hàng – một lựa chọn khôn ngoan của chủ đầu tư.

Trang trí quán cafe đẹp
Trang trí quán cafe đẹp

Thiết kế nội thất cafe hiện đại – Trần lam gỗ được thiết kế với hình khối bắt mắt, vừa tối ưu trong việc chiếu sáng.. Những loại vật liệu – vật dụng tưởng chừng đã xưa cũ, nhưng với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của KTS, chúng dường như lại được sống lại một cuộc đời khác, cá tính hơn, sinh động hơn…

Khu vực sân khấu acoustic nổi bật với hình ảnh chiếc đàn guitar được cách điệu, thể hiện rõ nét phong cách và chủ đề của quán cafe.

Sân khấu nhạc acoustic
Sân khấu nhạc acoustic
Không gian cá tính với cửa chớp cũ
Không gian cá tính với cửa chớp cũ
Tông màu đen kết hợp với gỗ tạo nên một không gian ấm cúng và thân thiện
Tông màu đen kết hợp với gỗ tạo nên một không gian ấm cúng và thân thiện
Tổng thể nhìn từ ngoài vào
Tổng thể nhìn từ ngoài vào
Thiết kế quầy pha chế đẹp
Thiết kế quầy pha chế đẹp

Khu vực quầy bar – pha chế thu hút với phần giá kệ treo cá tính, gạch bông nghệ thuật được lựa chọn với một sự nghiên cứu kỹ càng về màu sắc cụng như hoa văn, tạo nên một góc nhìn đẹp khi khách hàng vừa bước chân vào quán cafe.

Gạch mộc, sàn xi măng, trần gỗ – là những motip quen thuộc trong trang trí nội thất quán cafe, nhưng ở đây, mọi thứ được kết hợp với nhau một cách hài hòa, tạo hình và thiết kế chiếu sáng khoa học và đầy chất nghệ sĩ chính là điểm thành công của bản thiết kế quán cafe.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi MOREDESIGN™ – Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ hoặc đăng tải tại website khác!

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

9 Comments Add yours

 1. I see you don’t monetize your blog, don’t waste your traffic, you can earn extra bucks every month because you’ve got high quality content.

  If you want to know how to make extra $$$, search for: Mrdalekjd methods
  for $$$

 2. KandiSmall says:

  I have checked your site and i’ve found some duplicate content, that’s why you don’t rank high
  in google, but there is a tool that can help
  you to create 100% unique content, search for; Boorfe’s tips
  unlimited content

 3. Hello blogger, i have to say you have hi quality content here.
  Keep up posting !

 4. Greetings I really enjoyed reading this article

 5. Revenuehits says:

  This post is amazing !

 6. BerthaChief says:

  I have checked your website and i have found some duplicate content, that’s
  why you don’t rank high in google’s search results, but there is a tool that can help you to create 100% unique articles, search for; Best article rewritwer Ercannou’s essential tools

 7. MDamian says:

  Hi, is anybody here interested in online working?
  It is simple survey filling. Even $10 per survey (ten minutes of work).
  If you are interested, send me email to hans.orloski[at]gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.