Thiết kế nội thất chuỗi cafe Saigon Cafe

Saigon Café là một chuỗi quán cà phê nằm rải rác ở những vị trí đắc địa của Sài Gòn với phong cách decor ấn tượng và vô cùng “sang chảnh”. Nằm trong chuỗi dự án này, Saigon Prince Café đã được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ Kiến trúc sư, để đảm bảo đây là một địa điểm lý tưởng được đông đảo giới trẻ yêu thích như sứ mệnh vốn đã của Saigon Café.

Thiết kế nội thất chuỗi Cafe Saigon Cafe
Thiết kế nội thất chuỗi Cafe Saigon Cafe

Thiết kế quán cafe không chỉ là thiết kế một không gian để kinh doanh,đó còn là phong cách và thương hiệu.
Người ta nói rằng, đến Sài Gòn mà không thử vào một quán cafe bất kỳ để check-in là một sự thiếu sót. Đi check-in khắp Sài Gòn mà chưa có một tấm ảnh nào tại Saigon Café thì sự thiếu sót đó sẽ nâng lên thành “vô cùng thiếu sót”.

Ngay từ bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận Saigon Prince Café mang một hơi thở phóng khoáng nhẹ nhàng như những quán cà phê trời Âu. Phong cách thiết kế hiện đại cộng hưởng cùng không khí sầm uất, sôi động tại Quận 1 dễ khiến người ta ngồi giữa Sài Gòn mà cứ ngỡ lạc sang một quán cà phê ngay lòng nước Mỹ xa xôi. Hiện đại, tươi mới, ấn tượng nhưng vẫn ấm cúng và sang trọng – đó chính là những yếu tố mà kiến trúc sư gửi gắm vào concept chung của chuỗi Saigon Café. Và Saigon Prince Café cũng không nằm ngoài những yếu tố ấy.

Trang trí quán cà phê đẹp
Trang trí quán cà phê đẹp

Ưu ái sử dụng chất liệu gỗ cho toàn bộ không gian nội thất, đồng thời, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo bày trí từng cụm với số lượng bàn ghế linh hoạt phù hợp đa dạng số lượng nhóm khách hàng. Dù đi một mình hay đi cả nhóm đông người vẫn đảm bảo cho bạn tìm được khu vực ngồi thích hợp.

Thiết kế quán cafe sang chảnh ở Sài gòn
Thiết kế quán cafe sang chảnh ở Sài gòn

Để tạo điểm nhấn cho Saigon Prince Café, người thiết kế đã tận dụng những mảng cắt CNC nghệ thuật làm vách ngăn giữa các không gian, vừa ấn tượng vừa tạo background thú vị cho các bạn trẻ thoải mái “sống ảo”.

Thiết kế quán cafe hiện đại
Thiết kế quán cafe hiện đại

Xu hướng vẽ tường nghệ thuật cũng được ứng dụng mạnh mẽ lên phong cách trang trí quán cà phê. Mỗi góc tường là một phong cách độc đáo riêng biệt tạo nên tổng thể ấn tượng cho Saigon Prince Café.
Xem thêm những hình ảnh khác của thiết kế nội thất Saigon Café:

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

 

XEM THÊM

MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.