SOUL BURGER – Thiết kế cửa hàng bánh hiện đại

Công trình thiết kế & thi công cửa hàng bánh và đồ ăn nhanh Soul Burger. Với phong cách thiết kế hiện đại, cá tính nơi đây gây ấn tượng tốt với hầu hết thực khách, đặc biệt là người nước ngoài. Tông màu đen trắng chủ đạo đan xen vào nhau, màu nâu gỗ và đèn vàng kết hợp một cách hài hòa tạo nên một tổng thể ấm cúng và thu hút.

Thiết kế tiệm bánh hiện đại cá tính
Thiết kế tiệm bánh hiện đại cá tính

Với thiết kế đẹp, sang trọng nhưng mộc mạc và gần gũi Soul Burger không chỉ là nơi khách hàng đến và ăn uống, mà nơi đây còn trở thành nơi gặp gỡ, làm việc của rất nhiều người. Thật tuyệt vời khi cửa hàng của bạn trở thành nơi khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu. Vậy làm sao để có được điều này? Ngoài chất lượng thực phẩm thì thiết kế một cửa hàng đẹp là yếu tố chính tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Thiết kế tiệm bánh hiện đại cá tính
Thiết kế tiệm bánh hiện đại cá tính
Thiết kế tiệm bánh đẹp
Thiết kế tiệm bánh đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng bánh với ánh sáng vàng dịu nhẹ kích thích vị giác của khách hàng, một yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế quán cafe, hay các cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Thiết kế nội thất quán ăn nhanh
Thiết kế nội thất quán ăn nhanh
Thiết kế cửa hàng Soul Burger
Thiết kế cửa hàng Soul Burger

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế quán cafe, shop, cửa hàng vui lòng liên hệ MOREDESIGN để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm.

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.