Những ý tưởng độc đáo cho quán cafe

Những ý tưởng trang trí độc đáo cho quán cafe. Trong ngành kinh doanh nhà hàng và café với sự cạnh tranh cao hiện nay, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để tạo dấu ấn tốt ban đầu với khách hàng là sở hữu một không gian nội thất thật ấn tượng. Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm một nơi mà ở đó họ có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, học tập hay đơn giản là nơi để họ có thể nghiên cứu, làm việc. Và mỗi thiết kế sẽ mang một phong cách riêng thể hiện sự khác biệt và độc đáo của mình. Có người thì yêu thích sự tối giản của thiết kế Scandinavian, có người lại yêu thích sự thô mộc với sự sần sùi của các loại gỗ tái chế, số khác thì mê sự ấm cung hay thanh lịch. Vậy một quán café sẽ trông như thế nào mới thu hút được khách hàng? Dưới đây là 10 mẫu thiết kế cho quán café độc đáo mà MOREDESIGN Architects đã thực hiện, với hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ cho không gian kinh doanh của mình.

Kệ trang trí đẹp cho quán cafe
Kệ trang trí đẹp cho quán cafe

Tường gạch mộc kết hợp với đèn kệ ống nước, luôn là một ý tưởng độc đáo không bao giờ cũ trong trang trí nội thất quán cafe.

Nội thất quán cafe đẹp
Nội thất quán cafe đẹp

– Một ứng dụng khác của tường gạch mộc và đèn ống nước.

Trần gỗ kết hợp gạch bông nghệ thuật
Trần gỗ kết hợp gạch bông nghệ thuật

Trần gỗ mang lại cho quán cafe của bạn một bầu không khí ấm cúng và sang trọng, kết hợp với ánh đèn vàng chắc hẳn sẽ một nơi chốn lung linh mà khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ…

Thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách cá tính
Thiết kế quán cafe đẹp theo phong cách cá tính

Vách lam gỗ tự do cũng là một ý tưởng độc đáo cho trang trí quán cafe, sự ngẫu hứng mang lại cho khách hàng sự hứng khởi và cảm giác bị lôi cuốn…

Những món đồ nội thất nhuốm màu thời gian làm cho ta có cảm giác muốn sống chậm lại và cảm nhận….

Tường gạch mộc với nội thất đa sắc màu mang phong cách nhiệt đới là một không gian cafe độc đáo và không bao giờ nhàm chán.

XEM THÊM

MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.