Những mẫu thiết kế menu (thực đơn) đẹp mắt cho quán cafe

Khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh quán cafe, việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế logo quán cafe, thiết kế nội thất, và thiết kế menu cho quán cafe là những việc bạn nên lưu tâm. vì đây là bộ mặt của quán. một menu được thiết kế đẹp, dễ hiểu và ấn tượng sẽ tạo rất nhiều thiện cảm cho khách hàng. MOREDESIGN Architects tổng hợp trong bài viết này một số mẫu thiết kế menu đẹp cho quán cafe theo phong cách hiện đại, với lối trình bày đơn giản, ngắn gọn và vô cùng ấn tượng. Hy vọng đây sẽ là những ý tưởng tốt để bạn có thể hoàn thiện thiết kế menu cho quán của mình.

Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp

Thiết kế menu quán cafe chúng ta phải tuân thủ những quy tắc sau :

– Mỗi loại đồ uống trong Menu cần được sắp xếp theo thứ tự riêng biệt thành từng phần rõ ràng, tiêu đề từng loại phải bôi đậm hoặc làm nổi bật lên.

– Phân phối hình ảnh  hợp lý, tránh để theo kiểu rập khuôn một món ăn và một hình ảnh sẽ làm cuốn Menu quán cafe kém phần sang trọng.

– Nếu quán cà phê của bạn có những thức uống đặc biệt hoặc những món đặc trưng riêng thì nên làm nổi bật lên (bằng cách tạo hiệu ứng  đóng khung, in đậm, tô màu khác…)

– Màu sắc của Menu cũng là điều quan trọng, màu sắc càng đa dạng phong phú càng kích thích sự hiếu kỳ và tò mò của khách hàng. Tuy nhiên nên sử dụng chúng một cách hợp lý để tránh gấy khó chịu thị giác cho thực khách khi nhìn vào.

– Mô tả thành phần từng món đồ uống càng chi tiết càng tốt, điều này làm khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn

– Cuối cùng  kiểm tra lại toàn bộ Menu, thực đơn trước khi in menu, in thực đơn thành phẩm, những lỗi chính tả tuy nhỏ nhưng cũng làm mất đi giá trị và uy tín của nhà hàng trước mặt thực khách.

Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế menu quán cafe đẹp

XEM THÊM

MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.