Mẫu thiết kế quán cafe đơn giản mà đẹp lôi cuốn

MOREDESIGN Architects xin giới thiệu đến bạn một công trình thiết kế nội thất quán cafe đơn giản nhưng tuyệt đẹp ở Thành phố Hamburg – Đức. Không gian quán cafe với gam màu tươi sáng từ những bước tường sơn trắng, kết hợp với đồ nội thất màu xanh mang lại một nơi chốn thanh lịch và gọn gàng. Không gian kết hợp tham chiếu đến những năm 1950 với một bảng màu hiện đại của màu sắc và vật liệu. Bố cục đã được tái cấu trúc để tạo ra một không gian rộng rãi trước cửa hàng rộng rãi với một tiệm bánh nhỏ nhìn ra sân sau.

Mẫu thiết kế quán cafe đơn giản mà đẹp lôi cuốn
Mẫu thiết kế quán cafe đơn giản mà đẹp lôi cuốn

Kiểu dáng thiết kế theo phong cách Seamless Terrazzo-style được sử dụng để duy trì khái niệm màu thống nhất trên toàn quán café. Ở mỗi bên của căn phòng chính, những chiếc ghế bọc được đặt dọc theo các bức tường; các nhóm bảng hướng về trung tâm không gian có một loạt các màu sắc và chỗ ngồi. Ở phía trước của bức tường phía sau, một bộ đếm dài đánh dấu sự kết thúc của phòng mở.

Các chi tiết trong nội thất quán cafe này đều đơn giản hết mức có thể, nhằm mang lại cho khách hàng một sự yên tĩnh và thư thái…

Sự tiết chế màu sắc và kiểu dáng nội thất mang lại cho không gian quán cafe này một vẻ đẹp giản dị. Màu trắng được dùng làm chủ đạo nhưng không tạo cảm giác lạnh lẽo nhờ sự kết hợp hài hòa với màu sắc của bàn ghế và sàn nhà.

Mẫu bàn ghế cafe đơn giản mà sang trọng
Mẫu bàn ghế cafe đơn giản mà sang trọng
Mẫu bàn ghế cafe đơn giản mà sang trọng
Mẫu bàn ghế cafe đơn giản mà sang trọng

 

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.