Mẫu thiết kế logo quán cafe đẹp

Khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh quán cafe, chắc hẳn bạn sẽ phải nghĩ ra cho quán cafe của mình một cái tên, một bộ nhận diện thương hiệu riêng nhằm tạo nên phong cách, để không lẫn với những quán cafe khác. Và việc thiết kế logo cho quán cafe là công việc bạn nên làm trước tiên, vì từ ý tưởng ban đầu này có thể bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về màu sắc, hình khối trong việc thiết kế nội thất quán cafe của mình. Nếu bạn không thành thạo các phần mềm đồ họa, bạn nên tìm một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế logo để nhờ họ thiết kế, công việc của bạn chỉ là nói lên ý tưởng của mình, việc thể hiện là của họ. Còn nếu bạn có thể sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Corel…mà chưa có ý tưởng thì bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế logo quán cafe đơn giản mà Moredesign giới thiệu trong bài viết này.

Mẫu thiết kế logo quán cafe đẹp đơn giản mà cực chất
Mẫu thiết kế logo quán cafe đẹp đơn giản mà cực chất

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Logo quán cafe cần phải đơn giản, dễ đọc nhưng không đơn giản đến mức không tạo được sự khác biệt và truyền tải được ý tưởng của quán cafe với các thực khách. Trước khi tự thiết kế logo cho quán cafe bạn nên nắm vững những nguyên tắc cơ bản sau để có thể tạo ra một dấu ấn riêng giúp khách hàng dễ nhận biết:

– Đặt tên cho quán cafe: Tên thương hiệu là yếu tố đầu tiên và nền tảng cho việc thiết kế logo. Tên thương hiệu sẽ giúp cho thực khách cảm nhận được ngay quán cafe của bạn bán gì và bầu không khí ở đây sẽ như thế nào. Vì vậy, bạn cầu đầu tư thời gian để có thể sáng tạo được một tên thương hiệu phù hợp. Việc tìm kiếm một tên thương hiệu có thể mô tả được sản phẩm và không khí của quán cafe là một công việc không dễ dàng gì.

– Màu sắc cho logo quán cafe: Màu sắc đóng  vai trò rất quan trọng trong thiết kế logo quán cafe. Tương tự các thương hiệu khác, màu sắc sẽ tạo sự bắt mắt, nổi bật, gây chú ý và giúp dễ nhớ thương hiệu. Các màu sắc phổ biến nhất trong lĩnh vực quán cafe là nâu của cafe, màu đỏ và màu vàng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy 3 màu này chính là màu sắc chủ đạo trong các thiết kế logo của các thương hiệu cafe hàng đầu thế giới. Màu xanh lá cũng là một lựa chọn hay cho logo thương hiệu của quán cafe, màu xanh lá tạo cảm giác tươi mát, thư thái cho khách hàng khi nhìn vào nó. Một lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho logo là chỉ nên sử dụng tối đa 2 màu cho 1 logo, sử dụng nhiều màu sẽ biến logo của bạn trở nên lòe loẹt, khó nhận diện.

– Về hình nhận diện: Khi thiết kế logo thường có 2 phần. Phần hình và phần chữ, 2 phần này sẽ nằm chung trong một bố cục tổng thể, bạn nên lựa chọn phần hình đơn giản như các hình kỷ hà trong thiết kế: Hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật…

– Về phần chữ: Nên lựa chọn những font chữ đơn giản, dễ đọc dù ở xa hay gần, dù logo của bạn được phóng to hay thu nhỏ thì hãy đảm bảo phần chữ khách hàng vẫn có thể đọc được.

Bây giờ, hãy tham khảo một số mẫu logo quán cafe đẹp cực chất mà Moredesign tổng hợp từ các thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn một vài ý tưởng hay cho logo quán cafe của mình. Hoặc nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe. Bạn sẽ được tặng kèm một gói thiết kế logo miễn phí bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp của Moredesign

Thiết kế logo cho quán cafe sách
Thiết kế logo cho quán cafe sách

Logo quán cafe chuyên về công nghệ
Logo quán cafe chuyên về công nghệ
Logo quán cafe chuyên cho dân phượt
Logo quán cafe chuyên cho dân phượt

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

One Comment Add yours

Leave a Reply

Your email address will not be published.