Mẫu quầy pha chế thiết kế đơn giản mà đẹp lôi cuốn

Quầy pha chế là một thành phần không thể thiếu trong quán cafe, bar hay trà sữa. Nơi đây được ví như linh hồn của một quán, vì vậy việc thiết kế quầy pha chế đẹp chính là cách đơn giản nhất để tạo sự thu hút đối khách hàng. Hơn nữa, việc thiết kế quầy bar, quầy pha chế với bố trí khoa học, hợp ký, đúng các kích thước tiêu chuẩn sẽ mang lại hiệu quả công việc nhiều hơn. Một quầy pha chế được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng của bạn và sẽ là lời mời gọi họ trở lại những lần sau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp đơn giản hot nhất trong năm 2017 vừa qua.

mẫu thiết kế quầy pha chế đơn giản mà tuyệt đẹp
mẫu thiết kế quầy pha chế đơn giản mà tuyệt đẹp
Mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp
Mẫu thiết kế quầy pha chế đẹp

Nếu bạn yêu thích thiết kế mẫu quầy bar theo chủ đề mộc mạc, giản dị và gần gũi thiên nhiên thì điều đầu tiên mà bạn cần thiết kế là một quầy để phục vụ lớn bằng gỗ có bề mặt gỗ không cần phải sơn bóng.

Nếu có thể, một bức tường gạch thô mang đến cảm giác ấn tượng mộc mạc, hoặc có thể dùng gỗ được xử lý thô cũng là một ý tưởng hay.

Bạn nên lựa chọn bàn ghế bằng gỗ, tốt nhất bằng gỗ thô chưa được sơn, không cần phải quá đồng nhất về chất liệu gỗ để tạo nhiều màu sắc cho không gian của quán. Liên quan đến trang trí không gian tổng thế của quán thì sự có mặt của khung tranh kiểu cổ và ảnh góp phần nhấn mạnh phong cách mộc mạc, phù hợp với một vài cốc cafe bằng gốm sứ

Thiết kế quán cafe internet 8YOYO CAFE
Thiết kế quán cafe internet 8YOYO CAFE

Nguyên tắc cho quầy bar trong thiết kế quán cafe, trà sữa
Mọi kiến trúc sư đều hiểu rằng quầy Bar là một bộ phận quan trọng trong tổng thể không gian quán, chứ không chỉ là một vật trang trí. Thiết kế tốt sẽ khiến quầy Bar vừa trở thành điểm nhấn của quán vừa hòa hợp và đồng bộ với không gian. Theo Phong thủy học, vị trí của quầy bar không có quy định cụ thể, quán trà sữa coi quầy Bar là chủ thể của không gian phải xem xét kỹ đến hướng di chuyển, phải có tính hướng dẫn, vô hình chung thu hút ánh mắt của khách hàng tập trung vào quầy bar.

Về chiều dài của quầy bar cũng phải tính toán sao cho thuận tiện nhất khi di chuyển, chậu rửa nhỏ nhất phải dài 60cm, mặt bàn thao tác 60cm, còn lại căn cứ theo nhu cầu hoặc diện tích quán.

Vấn đề đồng bộ, hòa hợp và tiện ích phải được đặt lên hàng đầu. Tiếp theo sẽ xét đến yếu tố thẩm mỹ. Một quầy bar đẹp trước hết có mầu sắc, kiểu dáng, chất liệu tương thích với phong cách thiết kế, sau đó là tính độc đáo, lạ mắt.

Thiết kế quầy pha chế đơn giản đẹp
Thiết kế quầy pha chế đơn giản đẹp
Thi công quán cafe đẹp
Thi công quán cafe đẹp
Thiết kế quán cafe đẹp phong cách hiện đại
Thiết kế quán cafe đẹp phong cách hiện đại
Moredesign - Thiết kế thi công quán cafe đẹp và hợp phong thủy
Moredesign – Thiết kế thi công quán cafe đẹp và hợp phong thủy
Thiết kế quầy pha chế
Thiết kế quầy pha chế
Mẫu thiết kế quầy bar pha chế đẹp
Mẫu thiết kế quầy bar pha chế đẹp
Mẫu thiết kế quầy bar pha chế đẹp

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com
MOREDESIGN ARCHITECTS là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, shop, cửa hàng. Chúng tôi có chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, với hàng chục công trình đã thiết kế và thi công. MOREDESIGN tự hào mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
CAFEDESIGN.VN™ - Chuyên trang tư vấn thiết kế quán cafe đẹp, giới thiệu những mẫu nội thất quán cafe đẹp.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói quán cafe, trà sữa, shop chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng.

One Comment Add yours

  1. Very informative and great complex body part of subject matter, now that’s user friendly (:.

Leave a Reply

Your email address will not be published.